ข่าวจากเอ็มไทย  เชื่อมะล่ะเหอะ
นักวิทยาศาสตร์เจ๋ง!!  ไขปริศนา สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า เป็นฟองก๊าซขนาดยักษ์ ทำให้เรือและเครื่องบินเสียการควบคุม
10 ส.ค.นักวิทยาศาสตร์ สามารถไขความลับสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า  ที่ก่อนหน้านี้เป็นปมปริศนาที่มัน สามารถดูดกลืนเรือและเครื่องบินที่ผ่านบริเวณนั้นจนหายสาปสูญ จนมีผู้กล่าวขานสามเหลี่ยมดังกล่าวว่า สามเหลี่ยมผีสิง ที่จำนำพาไปสู่อีกมิติ
ล่าสุด นักวิทยาศาสตร์ค้นพบ การก่อตัวของก๊าซธรรมชาติ โดยเป็นฟองก๊าซขนาดยักษ์ ทำให้เรือและเครื่องบินเสียการควบคุม ก่อนที่จะจมดิ่งสู่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า ซึ่งศาสตราจารย์โจเซฟ โมนาแกน หนึ่งในสองผู้วิจัยงานศึกษาไขปริศนาดังกล่าว เสริมว่า บริเวณนั้น มีก๊าซมีเทนจำนวนมากปะทุเป็นฟองก๊าซขนาดใหญ่ แล้วแตกตัวเหนือบริเวณดังกล่าว
เมื่อ ก๊าซเหล่านี้ขึ้นสู่พื้นผิว มันจะทะยานสู่อากาศ และขยายตัวเป็นวงกว้าง แล้วก่อตัวเป็นฟองก๊าซขนาดยักษ์ หากเรือลำใดแล่นผ่านมายังบริเวณนั้น แน่นอนว่าเรือก็จะเข้าไปในฟองก๊าซมีเทนขนาดใหญ่ จนทำให้เรือเสียการควบคุม และจมสู่ทะเลในที่สุด
รายงานยังระบุว่า หากฟองก๊าซมีขนาดใหญ่มากๆ ครอบคลุมความหนาแน่นระดับสูงเพียงพอ ยังสามารถทำให้เครื่องบินที่อยู่บนน่านฟ้า เหนือสามเหลี่ยมฯ เสียการควบคุม และดิ่งสงสู่ทะเลอย่างรวดเร็ว

 

อ่านจบแล้วบอกตรงๆ หนูม่ายเชื่อ  มันต้องเป็นมิติคู่ขนาน  ต้องเป็น pararel world  ต้องมีสนามแม่เหล็กดึงไปมิติอื่นตะหาก

Comment

Comment:

Tweet

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะท่าน ก็อปเค้ามาอีกที

#2 By August on 2010-08-17 10:19

เท่าที่อ่านมาผมว่า หลักการแค่นี้คงยังไม่ดีพอที่ทำให้ข้อสงสัยมาหลายสิบปี ของคนทั้งโลกกระจ่างได้หรอกครับ
ทั้งเรื่องของการที่อยู่ๆเรือเดินสมุทรหายไป แล้วมาโผล่อีกทีนึงแต่คนบนเรือไม่อยู่แล้ว ไม่มีแม้แต่ศพจะอธิบายว่ายังไง แล้วยังมีข้อสงสัยอีกเป็นสิบๆอย่างล่ะครับ
อันนี้มันแค่สมมติฐานเบื้องต้นเท่านั้นผมว่า (ขออภัย มีแบบฉบับเต็มให้อ่านไม๊ครับ ) หรือว่านี่คือทั้งหมดแล้ว ผมว่ามันยังไม่หนักแน่นพอนา..

#1 By pexkung{Design} on 2010-08-16 17:22